มีเรื่องส่งสัยอ่ะค่ะว่าแม่ที่ท้องที่2

ทำไม่"พอมาท้องสองนี้ๆ ท้องเรากับเล็กกว่าท้องแรกๆ อ่ะค่ะ ส่งสัยมากกก?

6 ตอบกลับ

เราท้องสองค่ะ ใหญ่กว่าท้องแรกเพราะช่วงก่อนท้องแอบมีพุง น่าจะขึ้นอยุ่กับสรีระของคุณแม่ในช่วงนั้นๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกจะใหญ่กว่าเป็นผช พอท้อง2เป็นผญ รู้สึกว่าท้องเล็กกว่ามาก

5y ago

ใช้ค่ะใช้ๆ_ท้องแรกนี่ใหญ่มากแต่พอมาท้องที่สองมีความรู้มากว่าเราเล็กมากกกกค่ะ😉

ใช่ค่ะ สาเหตุคืออะไร หาหมอๆบอกว่าน้ำหนักน้องก้อตามเกณฑ์ งงเมือนกันค่ะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วท้อง2ท้องไม่ออกเลยน้ำหนักลดด้วย

เหมือนกันเลยค่ะท้องสองแล้วแต่ท้องเล็กกว่าท้องแรก

นั้นและค่ะ