อยากทราบว่าคนอ้วนน้ำหนัก90+จะคัมกำเนิดโดยวิธีไหนได้บ้างค่ะ

พอดีส้มต้องกลับไปเรียนมเปิดเทอมนี้เลยอยากรู้วิธีป้องกันที่ดีที่สุดของคนอ้วนเพราะไม่อยากพลาดเป็นปีที่2อ่ะค่ะ

อยากทราบว่าคนอ้วนน้ำหนัก90+จะคัมกำเนิดโดยวิธีไหนได้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมค่ะ หรือไม่ก็ฝังค่ะ

เป็นเอ็นดูจ้า แก้มยุ้ยๆเลย