น้องสร้างตึกในท้องแม่

ทำไมไม่ออกสักทีล่ะลูกเอ้ยยย คนอื่นเค้า37วีค 38วีค ออกกันหมดแล้ว ทีมกันยาเหลือกี่คนคะเนี่ยยย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องสร้างตึกในท้องแม่
63 ตอบกลับ

ทีมกันยาบ้านนี้น้องยังไม่อยากออกเลยค่ะ

ทีมกันยาค่ะ วันนี้ครบ38weeks นัดผ่า28กันยายน

เราคลอดตอนที่ 39+5 นี่แหละ รอนะคะ ใจเยนๆ

39+2 ยังเงียบคะ กระตุ้นแล้วก็ยังเงียบ

บ้านนี้40วีคแร้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ

39Wแล้วเงียบเหมือนกันอยากแตกมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนกคลอด29กันยา เงียบยุเลย

ลุ้นทุกวันไม่มีที่ท่าจะออกเลยแม่

บ้านนี้41w3dแล้วจ้าา เงียบกริบบ😭😭

หน้า7 วันหลัง 7 วัน รอลุ้นค่ะคุณแม่