น้องสร้างตึกในท้องแม่

ทำไมไม่ออกสักทีล่ะลูกเอ้ยยย คนอื่นเค้า37วีค 38วีค ออกกันหมดแล้ว ทีมกันยาเหลือกี่คนคะเนี่ยยย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องสร้างตึกในท้องแม่
63 ตอบกลับ

38+2 วีคน้องนิ่งมากค่ะไม่ยอมออกมาจึงตัดสินใจผ่า ค่ะ ตอนซาวหมอบอกหนักแค่ 3,300 ปรากฏว่าตัดสินใจถูกค่ะที่ผ่าน้องน้ำหนักจริงตั้ง 4,000 กรัมค่ะ ถ้ารอคลอดเองยังไงก็ออกไม่ได้ค่ะ ยิ่งน้องไม่ยอมออกมาอยู่ในท้องนานๆน้องยิ่งอ้วนค่ะคลอดยากค่ะ

4y ago

น่ารักน่าชังจังลูก

กำหนด26 กันยา รอลุ้นทุกวันจะปวดท้องตอนไหน มีมูกเลือดออกไหม น้ำเดินหรือป่าว😂 แต่ก็ออกแค่มูกใส 2 วัน ไม่ปวดท้อง..ลุ้นกว่าหวยก็ลูกจะคลอดวันไหน😆

บ้านนี้39w5d ปากมดลูกเปิด 1 เซนค่ะ กำหนดคลอด 26 หมดนัดตรวจปากมดลูกอีกที 27 ถ้ายังไม่เปิดเพิ่ม ก็ผ่าคลอดเลยค้าาา 😅😅

บ้านนี้น้องไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ 39w+3d กำหนดคลอด28 กันยา ถ้า28 ไม่ยอมออกหมอนัดให้ไปผ่าวันที่1 ตุลา อยากให้ออกแล้ว😂

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัย แข็งแรงทุกคนนะคะแม่ทีมกันยา #จากแม่ทีมตุลาจร้า 38+4แบ้ว.ลุ้นทุกวันค่ะ

40+3 ค่ะ แอบกังวล แต่คุณหมอบอกคุณแม่อาจจำวันที่ประจำเดือนผิดก็ได้นะคะ รอ41w นัดเร่งคลอดค่ะ

เท่ากันเด๊ะเลยแม่ สงสัยน้องจะสบายเกิน ไม่ยอมออกมาสักที 😅 บ้านนี้เริ่มนอยแล้ว😞

4y ago

น้องสร้างตึกอยู่ค่ะ ส่วนอีแม่เครียดด

บ้านนี้เงียบมากกกกกกกก กำหนด 25 กันยา หมอบอกว่าจะเร่งให้อีกที 28 กันยาจ้าาาาาา

ขำที่แม่ว่า นอนสร้างตึก 555 สู้ๆ นะคะ บ้านนี้ 39+4. เงียบกริบไม่มีความอยากออกใดๆ

กำหนดคลอด5กันยายน คลอดจริง6กันยายนค๊าา นึกว่าจะสร้างบ้านอยู่ในนั้น 😂