น้องสร้างตึกในท้องแม่

ทำไมไม่ออกสักทีล่ะลูกเอ้ยยย คนอื่นเค้า37วีค 38วีค ออกกันหมดแล้ว ทีมกันยาเหลือกี่คนคะเนี่ยยย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องสร้างตึกในท้องแม่
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ครอด30 กันยายังเงียบเลยคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่30กันยาจ้า

บ้านนี้ 26 กันยา เงียบกริปเลยจ้า

39+1 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

40+2 น้องก็ยังไม่มาเลยค่ะ 😂😂

27กันยา เงียบกริบเหมือนกันค่ะ

เราก็ยังไม่แตกอีกค่ะ 25กันยา

ยังไม่แตก เหมือนกันนะคะ 39+4

บ้านนี้40+2ยังเงียบอยุ่เลย😍

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ