น้องสร้างตึกในท้องแม่

ทำไมไม่ออกสักทีล่ะลูกเอ้ยยย คนอื่นเค้า37วีค 38วีค ออกกันหมดแล้ว ทีมกันยาเหลือกี่คนคะเนี่ยยย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องสร้างตึกในท้องแม่
63 ตอบกลับ

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กระตุ้นก็ไม่เคยกะตุ้น

ยังเหมือนกันคะ39+1แร้วมานอนรอที่รพ.3วันแร้วคะ🤰🏻🤰🏻

บ้านนี้กำหนด 27 กันยา มีแต่เจ็บเตือน ลุ้นทุกวันเลย

เป็นกำลังใจให้นะ คลอดปลอดภัยนะ ขอให้น้องแข็งแรง

บ้านนี้ไปกระตุ้นมาแล้วคะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ก็ยังจ้ากำหนด26แต่หมอนัดนอนรพ.30นี้ค่ะ

40+2 ค่ะ เงียบกริบ โดนกระตุ้นก็ยังเงียบอยู่จ้า

ยังไม่มีแววว่าจะคลอดเลยค่ะบ้านนี้

40+1 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววเลย😂😂

บ้านนี้29ค่ะเงียบเหมือนกันอยากแตกแล้วค่ะ