ยาขับน้ำคาวปลา

ทำไมไม่มีใครกังวลว่าเราจะตกเลือด ตั้งแต่กลับมามีแต่บอกให้กินยาโน่นนี่นั่นจะได้ขับน้ำคาวปลา ถ้าเราตกเลือดมา ถามหน่อยใครตาย ทำไมไม่มีใครหาเหตุผลที่หมอสั่งห้ามยาต้มยาหม้อยาดอง มีแต่ทำตามโบราณกันเฮ้อเหนื่อย ชักเครียดล่ะ แล้วอีกอย่างเราลูกตายในท้องจะบำรุงทำไมในเมื่อน้ำนมไม่ได้ใช้ มีแต่พยายามอย่าไปกระตุ้นน้ำนม คนที่บ้านดันจะบำรุง แล้วตอบเราได้มั้ยว่าสมุนไพรที่ซื้อมามีสรรพคุณอะไร ก็ตอบไม่ได้ มีตัวไหนบ้างก็ตอบไม่ได้ แล้วจะให้เรากินเข้าไปได้ยังไง

1 ตอบกลับ

ตัดปัญหาไม่ต้องกินตะ

5y ago

นี่ก็ว่าจะไม่กินอ่าทำตามหมอบอกนี่แหละ กลัวตาย หากมีอาการหนาวในคงเพราะฮอโมนนี่แหละ