อยากทำงาน

ทำไมไม่มีคัยอยากรับเราทำงานเลย ทั้งๆที่คนท้องก้อทำงานได้ปกติเหมือนคนธรรดาน่ะค่ะ

24 ตอบกลับ

มันมีกฎหมายคุ้มครองคนตั้งครรภ์ค่ะ ไม่มีบริษัทอยากมาเสี่ยงรับคนท้องเข้าทำงานค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะขนาดเราทำงานแล้วท้องเขายังไม่อยากจะให้ทำเลยอีกอย่างเป็นงานรับเหมาตามโรงงานไปทำตามโรงงานไหนเขาก็ได้แต่บอกให้นั่งดูผช.ทำงาน เพราะเขาคุ้มครองแค่คนท้องในโรงงานแค่นั้น