ผ่าคลอดกี่วันถึงจะทำงานได้

อยากทำงาน ผ่าคลอดกี่วันค่ะถึงจะทำงานได้ 🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆเดือนนึงแผลก็หายแล้วค่ะ แต่แม่ควรจะพักสักสองเดือนถึงสามเดือนนะคะ เพื่อฟื้นฟูตัวเองและรักษาแผลผ่าจ้า