ทำไมใบซาว ที่หมอซาว กับ กำหนดคลอดที่หมอบอกทำไมไม่ตรงกันค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ทำไมใบซาว ที่หมอซาว กับ กำหนดคลอดที่หมอบอกทำไมไม่ตรงกันค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กำหนดคลอด3ธ.ค64

ทำไมใบซาว ที่หมอซาว กับ กำหนดคลอดที่หมอบอกทำไมไม่ตรงกันค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เราซาว5ครั้งก็ไม่ตรงเลยค่ะ หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรก