ช่วยคำนวณอายุครรภ์หน่อยค่ะ

ทำไมในเเอพบอกตอนนี้ 13วีคแล้ว แต่ทำไมหมอนับได้12 วีค กำหนดคลอด ในสมุด12/06/64 แต่ในรูปอัลตร้าซาวก็20/06/64 ไม่รู้จะเชื่ออันไหนเลยค่ะ งงมาก ไม่รู้ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้ว แต่วันที่ 14พ.ย.63 ไปหาหมอได้ 8+6วีค

1 ตอบกลับ

ยึดจากใบซาวด์ค่ะ