38+6อวกเกิดจากอะไรค่ะรึเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดแล้วเหลือ8วันก็ครบกำหนดค่ะ

คุณแม่คนไหนยุระยะช่วงนี้วันนี้มีอาการอาเจียนแบบนี้ปกติไหม เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ไม่ได้เป็นสัญญานใกล้คลอดหนืออาไร อาจเพราะ อาหาร หรือภาวะต่างๆ หรือ พักไม่พอคะ