กรดไหลย้อน

ทำไมใกล้คลอดแล้วถึงเป็นกรดไหลย้อนมันทรมานมากเลยปกติก็นอนไม่ค่อยหลับอยู่แล้วยังจะมาเป็นกรดไหลย้อนตอนดึกอีกแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่เบียดกระเพาะ แม่ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆเอานะคะ หากเป็นเยอะ ทานกาวิสคอนได้ค่ะ