ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทำไมโรงพยาบาลรัฐไม่ซาวดูน้ำหนักลูกให้เลยค่ะตอนนี้32+6แล้วค่ะซาวให้ดูแค่ตอนไตมาสแรกเองค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ล่าสุด24 วีคนัดซาวด์อีกที36วีคนานมากแม่😁

7mo ago

เหมือนกันเลยแม่ซาวตอนนั้น20วีค มาซาวตามเกณฑ์อีกที34เลย แถวใกล้ๆบ้านไม่มีคลีนิคให้ซาวด้วย🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ จะซาวไม่บ่อย ซาวอีกทีตามเกณ34วีค

ในรูปซาวจะมีบอกนำหนักน้องอยุ่ค่ะ😅

7mo ago

ทางโรงพยาบาลไม่ได้ให้ใบซาวน้องมาเลยค่ะ

หมอจะบอกน้ำหนักช่วง36+สัปดาห์ค่ะ