ขอสอบถามค่ะ

ทำไมโรงพยาบาลรัฐถึงไม่ซาวดูเพศให้คะหนูถามพยาบาลว่าจะอัลตร้าซาวดูเพศให้เมื่อไหร่พยาบาลตอบหนูมาว่าถ้าอยากทราบเพศลูกให้ไปซาวดูที่คลีนิคเอาเองตอนนี้24+5wแล้วยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะแล้วถ้าไปซาวที่คลีนิคจะเสียเงินเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิคค่ะ ส่วนตัวฝากทั้งรัฐ ทั้งคลีนิค รัฐก็ได้ซาวด์ทุกเดือนนะค่ะ คลีนิค เสีย 900 บ. ค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ คลินิกเราซาวนด์ 500 ขาวดำธรรมดา

5mo ago

ชัดค่ะ ได้ผู้ชาย