หวงของกินเหมือนกันมั้ยคะ

ทำไมแม่ท้องถึงหวงของกิน😂🍫🍨 มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะเวลามีคนแย่ง ของกินก็จะโมโหมาก

18 ตอบกลับ

หวงค่ะบางทีซื้อมาถึงขนาดว่าแอบไว้ กลัวสามีเห็น แต่ก้อนั้นแหละค่ะ นางตาดี กินของเราหมด แล้วพอรูว่านางกินของเรานั่งร้องไห้เลยค่ะ แล้วหลังจากนั้น นางจะถามก่อนว่าอันนี้กินได้ไหม หรือซื้อมาเยอะไหม

หวงของกินเหมือนกันค่ะถ้าเป็นของที่อยากกินรึชอบกินมากๆเนี่ยเราจะไม่ให้ใครกินเลยค่ะไม่ชอบให้เด็กแย่งด้วยค่ะยกเว้นเสียแต่เราจะให้เองเพราะถ้าขอกินแล้วเราไม่อิ่มมีมองหน้าโมโหค่ะ😂

ไม่เป็นค่ะ มีแต่ตอนกดสั่งอยากกินมา สั่งนู่นสั่งนี่เยอะไปหมด แต่พอได้ของมาถึงมือเบื่อเฉยเลย มองแล้วรู้สึกชั้นไม่อยากกินอันนี้เลย ยกให้คนอื่นกินซะงั้น😅

เป็นจร้าาาา😂😂 นี้เวลาไปซื้อของจะบอกแฟนตลอดว่าจะกินอะไรซื้อเลย แฟนดันบอกไม่หิว พอถึงบ้าน ดันมาแย่งเรากินของขึ้นจร้าาอีแม่😂😂😂

หวงค่ะท้อง2เเล้วก็ยังหวงเพราะอิพ่อชอบกินเเบบไม่บอกไม่กล่าวอิเเม่นี้ตาลุกเป็นไฟบางทีก็น้อยใจไปเลย

2y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้สามีก็ชอบแย่งกิน แต่ยอมตลอด🤣 แต่แอบโมโหอยู่ในใจ5555

เป็นค่ะ ห่วงแม้กระทั่งเด็กน้อยที่บ้าน😅 แต่ก็แบ่งตลอดทุกคนค่ะ แล้วก็มาแอบนอยด์ๆเสียดายอยากกินคนเดียว 555

ของเรานี้งอแงน้ำตาปริตเลยค่ะ555 นมหมีกล่องเดียว งอน ตุ๊ปป๊องๆ🤣🤣 พ่อมันก็แกล้งเก่งงงง

2y ago

น้องของแฟนที่บ้านเหมือนกันค่ะ เราแช่นมใว้ในตู้เย็นทั้งๆที่เป็นนมจืดก็ยังมาแย่งกินของเรา โมโหหนักมากไม่ชอบค่ะ

บ้านนี้ไม่หวงอะไรเลย แต่ชอบซื้อตุนซ้ำๆ จนกินไม่ทัน เสียคาตู้เย็น เสียดายตังมาก 😂

ไม่เคยหวงค่ะเพราะกินไวจนไม่มีใครแย่งทัน มีแต่แม่ไปแย่งเค้ากินตอนนี้

ก่อนท้องก็ไม่หวงคะ พอท้องแล้วหวงมากๆทั้งที่ไม่เคยหวงแบ่งปันมาตลอด🤣🤣

2y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกัน พอท้องมาหวงทุกอย่างอยากกินคนเดียว555