หวงของกินเหมือนกันมั้ยคะ

ทำไมแม่ท้องถึงหวงของกิน😂🍫🍨 มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะเวลามีคนแย่ง ของกินก็จะโมโหมาก

18 ตอบกลับ

ก่อนท้องก็ไม่หวงคะ พอท้องแล้วหวงมากๆทั้งที่ไม่เคยหวงแบ่งปันมาตลอด🤣🤣

2y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกัน พอท้องมาหวงทุกอย่างอยากกินคนเดียว555