เส้นดำกลางท้อง

ทำไมเห็นแม่ๆบ้านอื่นมีเส้นดำกลางท้องสะดือจุ้น บ้านนี้29wแล้วยังไม่มีเส้นดำขึ้นสะดือก็โบ๋เลยค่ะ🥹

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก สะดือเป็นปกติเหมือนไม่ท้อง เส้นดำขึ้นช่วง8-9เดือน แต่ขึ้นจากล่างมาถึงแค่ใต้สะดือ😂

ลักษณะท้อง ลักษณะร่างกายคนเราต่างกันคะ บางคนมี บางคนไม่มี

น่าจะเเล้วเเต่คนค่ะบ้านนี้ท้อง2ขึ้นเเต่2เดือนเเรกเลยค่ะ

เรา2ท้องก็ไม่มีค่ะ น่าจะแล้วแต่คนนะคะ