ท้องจะ5เดือนแล้ว..สามี นอกใจ?

ทำไมเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับหลายๆคู่ จนได้มาเจอกับคู่ ตัวเอง ทำใจแทบไม่ได้ พอจะหนีออกจากจุดนี้ แม่ย่าก้ไม่ให้ไปไหน บอกทั้งเป็นมารบ้าง สามีเราหลงชั่วขณะบ้าง แม่ท้อง อย่างเราต้องมาอดทนอะไรขนาดนี้ ด้วยหรอ...ความเสียใจที่มี หมดไป เหลือแต่ความเหลือใจที่มี อยู่..คิดว่าสามี ทำได้ไง ในท้องก้ลูก นี้คงเป็น สันดาน คงไม่ใช่มาร หรืออารมณ์ชั่ววูบ

1 ตอบกลับ

แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ