เราท้อง4เดือนแล้วจะเข้า5เดือนแล้วแต่เรายังแพ้ท้องอยู่เลยแพ้หนักมากมือบวมเท่าบวมเราตั้งท้อง2คนไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

ทำไมเราแพ้หนักกว่าท้อง1ที่2 ท้องนี้ท้องที่3แล้วเราแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้อวกออกหมดมือบวมเท้าบวม ใครพอแนะนำเราได่บอกที

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนน่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ