มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย

33+1 วีค มีอาการเบื่ออาหารค่ะ ไม่อยากกินข้าว กินได้ 4-5คำก็ไม่เอาแล้ว วันนึงกินไม่ถึง 3 มื้อ บางวันก็แค่มื้อเดียว ลองกินอาหารที่อยากกินก็กินได้นิดเดียว แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ มันปกติมั้ย ควรทำยังไงดี ท้องก่อนหน้านี้2คนไม่เคยเป็นแบบนี้เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

33+3วีค​ บ้านนี้หิวและก็เบื่ออาหารไปพร้อมกันเลยค่ะ​ แต่ก็พยายามกินให้ครบ3มื้อ​ ถึงแม้ว่าจะไม่ตรงเวลา​ 😂

2y ago

บ้านนี้บางทีรอให้หิวจนสั่นเลยค่ะ​ กินยังกะปอบลงเลยทีนี้​ 😂