30+2 Week

ทำไมเรารู้สึกว่าลูกดิ้นเบาจังค่ะปกติไหมค่ะ น้องหนัก 1450 ค่ะ

2 ตอบกลับ

2 วันที่แล้วดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ รู้สึกแค่ว่าเค้าเคลื่อนไหว แต่ไม่เตะไม่ถีบ พอไปโรงพยาล ไปนั้งรอหมอแค่นั้นละ ทั้งดิ้นทั้งถีบ กลับค่ะแม่กลับเลย แสบจริงๆ

เราก็มีดิ่นเบาเป็นบางวันค่ะ

5y ago

แล้วคุณหมอบอกปกติไหมค่ะ หนูถามหมอหมอบอกปกติ แต่เห็นของคนอื่นดิ้นแรงเราก็ใจเสียทำไมลูกเราดิ้นเบา