สงสัย

ทำไมเราท้อง12สัปดาเเล้ววว หน้าท้องยังเเบนยุ่วเลยยยค่ะ เราก้อว่ามันจะผิดปกติค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้า แม่บางคนก็ท้องเล็ก ผิดปกติหรือไม่มันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ขนาดท้องนะคะ ท้องเล็กแต่ลูกแข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ ☺️

ไม่แปลกเลย.. เราท้อง9เดือน.. คนทักว่าท้อง5เดือน. เด็กออกมาแข็งเเรงดีค่ะ