กินได้หรือไม่

ทำไมเขาถึงห้ามกิน ต้นหอม ผักชีคะ ตอนเกิดใหม่ๆ และก็ของเปรี้ยวด้วย อะไรที่เปรี่ยวๆไม่ว่าจะแกงหรือส้มตำ ก็ห้าม เพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เพราะเรากินอะไรลูกที่กินนมเราก็ได้กินสารอาหารนั้นเหมือนเรา เช่นส้มตำมีเครื่องเยอะถ้าลูกกินนมเราลูกจะท้องอืดค่ะ