กินได้หรือไม่

ตั้งครรภ์กินตะลิงปลิงกับมะเฟืองได้ไหมคะ?

10 ตอบกลับ

ทำไมถึงห้ามกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ค่ะอยากกินยุพอดีแต่ยังไม่กิน

5y ago

มะม่วงหาวมะนาวโห่เป็นยาเลือดนะคะไม่ควรกินค่ะ

กินได้ค่ะ ที่ห้ามกิน มี ลูกยอและมะม่วงหาวมะนาวโห่ค่ะ

กินได้เเต่อย่ากินเยอะระวังท้องเสียคะ

ตอนแพ้เรานี้ซัดเลยคะตะลิงปลิง😅

คนท้องห้ามมะเฟืองกับลูกยอคะ

ได้นะคะ เราชอบมากตะลิงปลิง

กินไม่ได้ค่ะ

กินได้คะ