ความดัน

ทำไมหมอให้วัดความดันใหม่ค่ะ แล้วเขียนแบบนี้ ถือว่าปกติมั้ย

ความดัน
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่อันล่างความดันจะต่ำกว่าเเต่เเค่นิดเดียวมากๆๆๆๆๆๆ ความดันปกติมันเริ่มที่60 ของเเม่มัน58 เเต่ไม่อันตรายนะคะไม่ต้องกังวลค่ะ อย่าความดันสูงเป็นพอค่ะ พักผ่อนเยอะๆอย่านอนดึกค่ะ

ปกตินะคะ