ทำไม.

ทำไมสามีชอบคิดว่าการเลี้ยงลูกยุบ้านสบาย ทั้งๆที่เค้าก้เห็นว่าเราไม่ได้นอน ว่าเราทั้งต้องเลี้ยงและทำงานบ้าน อดข้าวบ้าง อดเที่ยวบ้าง อดหลับอดนอน บางวันเวลาอาบน้ำก้ไม่มี หวีผมก้แทบไม่ได้หวี แถมต้องมาคอยหาข้าวหาปลาให้เค้า คอยทำสิ่งที่เค้าต้องการ เหนื่อยค่ะ เหนื่อยสุดๆท้อและร้องไห้คนเดียวทุกวัน ขอแค่เค้าเข้าใจเราบ้าง แค่นั้นก้มีกำลังใจแล้ว

2 ตอบกลับ

เพราะเค้าไม่ได้เลี้ยงเองค่ะ.

เหมือนกันเลยค่ะ