สัปดาห์การตั้งครรภ์

ทำไมสัปดาห์ที่หมอคำนวณกับในแอพคำนวณไม่ตรงกันค่ะ ทั้งๆที่วันที่ขาดประจำเดือนเป็นวันเดียวกัน เราลองนับปฏิทินดูออกมาตรงกับของหมอค่ะ ในแอพ 32 สัปดาห์ แต่หมอบอก 33 ค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอค่ะ เราเปลี่ยนข้อมูลในแอพตามหมอเลยค่ะ

ยึดตามหมอค่ะ