35w4d 😫😫😫

ทำไมวันนี้รุ้สึกเจ็บท้องน้อยยังไงไม่รุ้เหมือนเจ็บประจำเดือนไรงี้แต่พอทนได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ระวังไว้สังเกตุตัวเองบ่อยๆนะค่ะบ้านนี้คลอดก่อนกำหนดอาการเดียว กันเลยค่ะ35w+4dค่ะบ้านนี้

4y ago

ค่ะหายเจ็บแล้วพอมามะกี้ก้จามแล้วมีตกขาวเมือกๆออกนึกว่าฉี่

คงเจ็บเตือนค่ะแม่ 😊