เหงื่อ

ทำไมลูกสาวเหงื่อชอบออกที่หัว ออกแบบเปียกชุ่ม ส่วนลำตัว ขา แขน ไม่ออก แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่ก้เดาไม่ถูกว่าน้องร้อนหรือไม่ร้อน บางทีนอนในห้องแอร์เหงื่อยังไหลซึมที่หัว มีบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กนะคะ ลูกเราเอง ขนาดหน้าหนาวนอนยังเหงื่อออกเลย โดยเฉพาะที่หัวค่ะ ตามลำตัวแขนขาจะเหนียวๆ