ลูกน้อยวัย3เดือน

ทำไมลูกน้อยถึงได้เป็นผื่นเรื้อรังได้เดือนนึงแล้วแต่ยังไม่หายเลยสงสารน้องมากเป็นผื่นแล้วผิวแห้ง หยาบมากเลยค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดูค่ะ ถ้าผิวผื่นแห้งหยาบๆหนาๆ ส่วนใหญ่จะแพ้นมค่ะ แต่ไม่รุ่ว่าแพ้ตัวอาหารไหน ต้องลองหาหมอดูค่ะ