กินข้างเดียว

ทำไมลูกถึงกินนมข้างเดียวคะ เพิ่งทาเปนวันนี้ บังคับให้กินอีกข้างไม่ยอมกินเลย พอหลับไปแล้วลองเปลี่ยนข้างให้ดูด ดูดได้แปปเดียวร้องไห้ใหญ่เลย ควรทำไงดีคะ ลูกได้ 3 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

อีกข้างน้ำนมคงน้อยค่ะ ลูกเราก็กินข้างเดียวเหมือนกันค่ะ

ไม่มีน้ำนมรึป่าวค่ะ