ดิ้น

ทำไมลูกดิ้นไม่แรงเหมือนคนอื่นค่ะ ดิ้นเหมือนตอดๆบ้างครั้งก็เอาอะไรแทงท้องค่ะ 37w4

7 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นค่ะ 37w อีกนิดเดียวน้องก็ใกล้จะออกมาแล้วค่ะ น้องจะมีพื้นที่ดิ้นนิดเดียวค่ะ ตอนแม่ท้องอายุครรภ์เท่านี้ ก็กังวลค่ะกลัวน้องเป็นไร ก็ไปซาวดูน้อง น้องก็ปกติค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่

เคยอ่านเจอว่าลูกจะดิ้นน้อยลง เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น แต่เรา 37+4 ลูกดิ้นจนท้องโยกสองวันแล้วคะ ตั้งแต่ท้องมา สองวันมานี้ดิ้นแรงสุด

4y ago

ลูกเราดิ้นเบาคะ ไม่เหมือนบ้านอื่น 😆

ดิ้นไม่แรงดิ้นเบาปกติค่ะ ดิ้นน้อยลงหาหมอนะค่ะ

น้องโตขึ้นดิ้นน้อยลงค่ะ

เรา25w5วันลูกดิ้นแรงมากค่ะ

4y ago

เหมือนกัน​ค่ะ

เหมือนกันค้ะ

พื่นที่เต็มค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ