เด็กย่างเข้า7เดือน

ทำไมลูกชอบร้องไห้ตอนกลางคืนอยู่ดีๆก็ร้องพอได้ยินเสียงแม่เรีบกก็เงียบส่วนกลางวันไม่ยอมนอนก่อนจะนอนก็งอแงสุดๆ

1 ตอบกลับ

อาจจะอยากให้แม่อยู่ใกล้ๆ หรือเปล่าคะ บ้านนี้ห้าเดือนกว่าก็เป็นบ้าง นอนหลับไปแล้วจู่ๆก็ร้องไห้ขึ้นมา พอแม่กอด แม่ปลอบก็หลับต่อได้ค่ะ