ลูกชอบงอแงให้ พ่อก็บแม่ทำตามใจตัวเอง บางทีก็กลัวจะตามใจลูกเกินไป เราควรทำอย่างไรค่ะ 1 ขวบ2 เดือน

ทำไมลูกชอบงอแง้ร้องไห้ตลอดเมื่อต้องการจะสื่อให้พ่อแม่ทำตามใจตัวเอง มันปกติไหมค่ะ หนือมีคำแนะนำอื่นไหม เราควรทำยังไงบางทีก็กลัวจะตามใจเกินไปค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ เป็นเหมือนกัน บางอย่างก็จะยอม แต่บางอน่างก็จะสอนน้องค่ะ