ลูก9เดือนฟันยังไม่เกิด

ทำไมลูก9เดือนแล้วฟันยังไม่เกิดเลยคะลูกใครฟันเกิดช่วงไหนกันบ้างคะแม่ๆ

ลูก9เดือนฟันยังไม่เกิด
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณ7-8เดือนนี้แหละค่ะแม่

บ้านนี้ 9 เดือนก่ยังไม่มีวี่แวว

บ้านนี้ 8 ด 15 วัน ฟันขึ้น 8 แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอนน้อง 1ขวบ2เดือน

9เดือนยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ลฟุกสาวมีเพื่อน แล้วฟันยังไม่เกิดคิดว่าจะเป็นอยุ่บ้านเดียวสะอีกค่ะ

บ้านนี้น้องตอน 6 เดือนค่ะ

เหมือนกันหลานสาว9 เดือน

10 เดือนกว่า 8 ซี่ แล้วค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ