ทำไมลูกร้องๆไม่หยุดเลยทำไงดีค่ะ ท้องก็ไม่อืด นมก็กินอิ่มแล้ว อึก็อึแล้ว พาเดินก็แล้ว อุ้มก็แล้ว ทำทุกอย่างที่ลูกชอบแต่ก็ยังร้องไม่หยุดไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ แม่ๆหรือผู้เชี่ยวชาญช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ห่อตัวให้น้องรู้สึกอุ่นๆ เหมือนเวลาอยู่ในท้อง หรืออุ้มเดินวนไปมาค่ะ คบ้่ยกับตอนที่อยู่ในครรภ์แม่เดินไปมาเหมือนเป็นการกล่อมนอนเพราะท้องเราจะแกว่งไปมาค่ะ

เอาผ้าห่อน้องเหมือนน้องอยู่ในท้องเราคะ