ลูกไม่ยอมหลับ

มันเกี่ยวกันไหมค่ะตอนกลางวันนอนเยอะตกตอนเย็นมาไม่ยอมนอน เกือบทุกวัน นมก็กินเยอะ ท้องก็ไม่อืด ตูดก็ไม่แฉะทำไงดีค้ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วคะ

5y ago

น่าจะเกี่ยวค้ะพี่ นอนตอนกลางคืนเยอะกลางวัน ไม่ค่อยนอนตอนท้องน้องหนูชอบนอนดึกไม่งั้นก็เช้าเลย