เด็กอายุครรภ์ 37w5d

ทำไมรู้สึกว่าไตรมาสนี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะดิ้นไม่ค่อยเเรง เเต่ก็ดิ้นอยู่ค่ะ ปกติไหมค่ะของไตรมาสสุดท้ายนี้

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่วันนึงต้องนับการดิ้นน้องให้ได้มากกว่า10ครั้งนะคะ ถ้าน้อยกว่า10ครั้ง ควรรีบไปพบแพทย์ทันที เผื่อสายสะดือพันคอน้อง(อันตรายถึงชีวิต) หรือน้องเป็นอะไร เราจะได้รู้ทันค่ะ

เป็นปกติค่ะแม่ ลูกจะเริ่มดิ้นน้อยลง

ช่วงใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลงคะ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ