ตอนนี้ท้อง32+5ค่ะ

ทำไมมีตกขาวเป็นมูกออกมาตอนเช้า ออกมากับน้ำใสๆ เเต่ไม่มีกลิ่นค่ะ แบบนี้หมายความว่ายังไงค่ะ ตอนนี้ท้องที่2แล้วค่ะ ท้องเเรกไม่ได้เป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

อาจเป็นตกขาวผสมมูกใส แม่ลองดูว่ามี อาการอื่นๆ ร่วมด้วยหรือเปล่านะคะ