มูกเลือดใช่ไหมค่ะ

ทำไมมันเป็นเยอะจังค่ะ หลังฉี่คือมาตลอด ปรกติไหม

20 ตอบกลับ

ของบ้านนี้มีมูกเลือดตอนเช้าๆเลยค้ะแต่ไม่เจ็บท้องเลยและเลือดก้อออกไม่เยอะค้ะพอตอนเย็นๆเกือบๆค้ำแฟนบอกว่าให้ไปหาหมอดีกว่าพอไปถึงพยาบาลว่าเราหลายอย่างเลยค้ะพอตรวจปากมดลูกเปิด5เซนกว่าแล้วและส่งตัวเข้าห้องผ่าเลยค้ะผ่ามา2ท้องแล้วท้อว3นี้ตุลาค้ะ

เคยเป็นค่ะเหมือนว่าจะมีลูกได้ไหมค่ะเป็นเยอะ

ของเรามีออกแบบนี้อีกวันคลอดจ้า มูกเลือด

เบลอภาพด้วย ไม่ต้องทั้งกางเกงใน

เบลอภาพหน่อยค่ะ ก่อนกดโพส 🤮

หาหมอคร้าาาา กี่สัปดาห์แล้วคะ

กำลังกินข้าว เกือบพุ่งเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ. เบลอภาพด้วยนะคะ

แนะนำให้ไปพบหมอด่วนเลยคะ

เบลอภาพน่อยน่ะค่ะ