มูกเลือดใช่ไหมค่ะ 38w

มูกเลือดใช่ไหมค่ะ พอดีเมื่อวานไปตรวจปากมดลูกมา ยังไม่เปิด ไม่แน่ใจว่าเป็นผลมาจากตรวจภายใน หรือมูกเลือดค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องทุกๆ 10-15 นาที #ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ

มูกเลือดใช่ไหมค่ะ 38w
12 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในจะมีมูกเลือดออกได้เป็นเรื่องปกติค่ะ อาการเจ๊บท้อง10-15นาที ถือว่ายังไม่ถี่ค่ะ รอได้ หากเจ๊บถี่ทุกๆ5นาที สม่ำเสมอ เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 1-2ชม. ก็ไปให้คุณหมอประเมินปากมดลูกที่ รพ อีกครั้งได้ค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

เป็นผลข้างเคียงจากการตรวจจ้าบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยไปหาหมอหมอบอกมาว่ามันเป็นผลข้างเคียงและอาการเจ็บเตือนหมอเลยให้กลับมาดูอาการเจ็บจริงที่บ้านจ้า

แม่บ้านนี้ไปตรวจหมื้อวาน ไม่มีมูกเลือดแต่เจ็บท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ

ใช่ค่ะ พอได้ตรวจภายในจะเป็นแบบนี้เลยค่ะ เตรียมตัวเลยค่ะแบบนี้

ใกล้แล้วนะค่ะคุณแม่ เตรียมตัวไว้เลยค่ะเผื่อฉุกเฉิน

แม่ตรวจปากมดลูกแบบไหนค่ะพน.หมอนัดตรวจแล้ว

3y ago

บ้านนี้คือใช้นิ้วล้วงเข้าไปกวาดรอบๆวัดขนาดเลยค่ะ

อาจจะไกล้คลอดนะค่ะคิดว่า

ใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่

ไปหาหมอค่ะใกล้ล่ะค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ