ยา

ทำไมฝากคลินิคไม่ได้กินยาตัวนี้ แม่ๆบ้านไหนไม่ได้กินบ้างค่ะ แล้วไม่ได้กินแล้วจะเป็นไรไหม

ยา
136 ตอบกลับ

เรากินไม่ได้เลยค่ะคลื่นไส้อาเจียนเรอเปรี้ยวตลอดก็เลยกินพวกพักกับตับแทนค่ะ

ยาตัวนี้สำคัญนะคะแม่​ ต้องกินจนกว่าจะคลอดเลย แม่ลองถามหมอ​ที่คลีนิคอีกทีนะ

เหมือนกันคะแม่ ท้องคนที่2ไม่ได้ยาตัวนี้มากินเหมือนท้องแรกตะเป็นอะไรไหมคะ

ฝากครรภ์3เดือนแรกก็ไม่ได้กินค่ะกินอีกตัวหนึ่ง มากินตัวนี้ตอนจะ4เดือนค่ะ

ยาตัวนี้ หมอจ่ายให้หลัง 4 เดือนเป็นต้นไปนะคะ 3 เดือนแรกจะมีแค่โฟลิคค่ะ

3y ago

ของเค้า ฝากท้องตอน8วีค ฝากเลยได้เลยค่ะเเม่

บ้านนี้ก็ไปคลีนิคค่ะไม่ได้ยาแบบนี้แต่พอย้ายเป็นโรงบาลก็ได้แบบนี้มาค่ะ

ตัวยาคล้ายกันแต่คนบริษัทค่ะมีประโยชน์เหมือนกันค้า แต่ก่อนก้อฝากคลีนิค

บ้านนี้ได้3อย่างตั้งแต่ท้อง ฝาก. รพ. เอกชล. บำรุงเลือด. วิตามิน . โฟลิกจ้า

กินจนถึงให้นมเลยค่ะยาตัวนี้มีประโยชน์เยอะ เราฝากรพ.ได้ประจำเลย

ยุโรงบาลในอำเภอก็ไม่มีเหมือนกันค้ะ แม่บ้านนี้ได้ที่โรงบาลตังหวัด