ยา

ทำไมฝากคลินิคไม่ได้กินยาตัวนี้ แม่ๆบ้านไหนไม่ได้กินบ้างค่ะ แล้วไม่ได้กินแล้วจะเป็นไรไหม

ยา
136 ตอบกลับ

เราฝากโรงบาลใด้มากินเยิะเลยค่ะแต่กินไม่ค่อยตรงค่ะขี้ลืมแต่ก็ไม่มีผลกระทบอะไรน่ะค่ะคลอดน้องแล้ว6m15dน้องปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ อนามัย โรงบาล เขาให้มาหมดเขาบอกถ้าไม่กินลูกน้อยจะพัฒนาการช้านะคะ นี่ได้มาทีละ2-3กระปุก กินใงให้หมด555

ได้เหมือนกันค่ะ แต่อาจจะคนละยี่ห้อ อันนี้เม็ดเลือดโรงบาลให้ ที่คลีนิกก็จะได้แคลเซียมบวกกับเม็ดเลือดด้วยค่ะ

เเต่ละที่ได้ยาไหมเหมือนกันค่ะเเม่บ้านฝากอยู่กรุงเทพได้มีเขียวพอกับมาฝากที่บ้านก็ได้ยาตัวนี้ค่ะเม็ดเเดง

ของเราไปฝากคลีนิค ได้ยาเม็ดสีชมพูเข้ม กับยาสีชมพูอ่อน และก็เม็ดสีเหลือง แต่พอมาฝากรพ.ก็ได้อันนี้ละคะมากิน

ตอนฝากครรภ์เราไม่ได้ยาตัวนี้กินเลย เราได้วิตามินรวมเม็ดสีชมพู แต่พอคลอดแล้วให้นมลูก รพ.ใก้ดินยานี้ 6 เดือน

ไม่เหมือนกันคะฝากคลีนิก ไปหาหมอมันไกลอะตั้ง35โลตัดสิ้นใจฝากคลีนิกได้ยาแคมแทบอะไรนี้แหละคะ​อย่างเดียว

ที่โรงพยาบาลให้มากินค่ะครั้งแรกที่ไปฝากกินวันละ1เม็ดจดหมดนะค่ะดีมากค่ะหมอที่โรงพยาบาลบอกค่ะ

ทีแรกฝากโรงบาลรัฐก็ได้ยาแบบนี้คะ แต่ย้ายมาฝากคลีนิค หมอให้ยาอีกอย่างค่ะ ก็ไม่ได้กินเหมือนกันคะ

ฝากพิเศษที่คลีนิค ไม่ได้กินค่ะ แต่เคยถามหมอๆบอกเป็นยาตัวเดียวกันกับที่คลีนิค ก็กินแต่ยาคลีนิค