ทำไมละค่ะขอสอบถาม

ทำไมผู้หญิงถึงยอมเสียสละเพื่อผู้ชายได้ค่ะ พอบอกผู้ชายทำบ้างเขาหาว่าเราเห็นแก่ตัว🥺 เรายอมไปอดทนอยู่บ้านฝ่ายชาย เพื่อคำว่ารักเขาและครอบครัว แต่เขาไม่อยากมาอยู่กับเราเพราะเขาว่ามันอึดอัดใจมีผุใหญ่อยู่ด้วย จะไปอยู่สองคนก็ไม่ได้ ปัญหาเยอะไปหมด

2 ตอบกลับ

บอกผู้ไปค่ะ กูก็อึดอัดเป็น อุ้มท้องอยู่ ต้องเอาใจผัวที่เรื่องเยอะอีก น่ารำคาน เราก็ไม่อยากอยู่กับครอบครัวสามีเหมือนกันมันไกล สามีไม่อยากอยู่บ้านเราด้วยเพราะ คนเยอะเป็นครอบครัวใหญ่ อาศัยๆกันอยู่ สรุปถ้าอยากอยู่ด้วยกัน ก็แยกครอบครัวออกมาค่ะมาอยู่กันเอง แม่ไม่จำเป็นต้องยอมทุกอย่างก็ได้นะคะ เราจะเครียด มีอะไรพูดๆไปเลย ปัญหาจะได้จบ ถ้าไม่จบหรือเกิดปัญหาใหม่ขึ้นอีก แบบนี้ต้องตัดสินใจแล้วค่ะ ว่าจะรักตัวเอง หรือรักคนอื่น

เราไม่เสียสละให้ใครทั้งนั้นค่ะ ถ้าเขารักเราเขาก็ต้องแยกครอบครัวบ้านใครบ้านมัน เราอยู่รวมกับครอบครัวไม่ได้ค่ะ ไม่ว่าจะกับทางบ้านเราหรือบ้านสามี ไม่สะดวกไม่ส่วนตัวด้วย เรากับสามีตกลงกันก่อนแต่งงานโอเคไม่มีปัญหา พ่อแม่ใครคิดถึงกันก็มาเที่ยวหาเป็นครั้งคราว ถ้าสามีไม่ตกลงคือไม่แต่งค่ะ ไม่ต้องมาอยู่ร่วมกันเราเด็ดขาด สู้ๆนะแม่✌🏻