เรื่องนอกใจ

ทำไมผู้ชาย ชอบนอกใจเวลา ภรรยามีท้องค่ะ ทั้งที่เขาเป็นคนทำให้น้องเกิด ทั้งที่ไม่ตั้งใจรึไม่ตั้งใจก็ตาม ทำไม ไม่มีความเป็นลูกผู้ชายกันบางเลย ไม่เข้าใจค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ความต้องการของผู้ชายมีตลอดเวลาค่ะ​ อยู่ที่จิตใต้สำนึกว่าเขาควรทำยังไง​ หากเขารักภรรยาเขาต้องระงับสติอารมณ์​หรือหาวิธีที่ไม่ส่งผลกระทบต่อภรรยาค่ะ​ #ความคิดส่วนตัวนะคะ

5y ago

ยิ่งหลังคลอดก็จะมีภาวะซึมเศร้างหลังคลอดค่ะแม่​ เราต้องไม่เครียดไม่กังวลให้มากไป​ ล้วนส่งผลกระทบต่อลูก​ บางเรื่องผช.ไม่เข้าใจหรอกค่ะ​

ถ้าเขารักเราและลูกจริงมันจะไม่มีเรื่องแบบนี้ค่ะ และอีกอย่างเขาเคยทำเขาก็ต้องทำอีก แม่อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้