เรื่องนอกใจ

ทำไมผู้ชาย ชอบนอกใจเวลา ภรรยามีท้องค่ะ ทั้งที่เขาเป็นคนทำให้น้องเกิด ทั้งที่ไม่ตั้งใจรึไม่ตั้งใจก็ตาม ทำไม ไม่มีความเป็นลูกผู้ชายกันบางเลย ไม่เข้าใจค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ถ้าเขารักเราและลูกจริงมันจะไม่มีเรื่องแบบนี้ค่ะ และอีกอย่างเขาเคยทำเขาก็ต้องทำอีก แม่อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้