ทำไมผ่าคลอด น้ำหนักหน้าท้องไม่ลดเลยที่อื่นลดหมดค่ะ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ มีคุณแม่ๆๆท่านไหนเป็นกันบ้างไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

เราก้เปนนะ จะมีหน้าท้องค่ะ.. ไม่หายซะที ที่อื่นลดหมดแล้ว แต่เราหมุนฮุลาฮุบ 2 เดือนกว่า แล้ววันละ 30-60 นาที ก้ลดลงบ้างค่ะ จากใส่ m ตอนนี้ใส่ s มีหลวมๆบ้าง

6y ago

ตอบแทนน่าจะยังเล่นไม่ได้นะคะรอแผลหายก่อนดีกว่าคะ