ผิดปกติมั้ยคะ

ทำไมบางทีก็หงุดหงิด เครียด คิดมากขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุคะ

4 ตอบกลับ

เป็นอาการปกตินะคะ คุณแม่ต้องพยายามไม่เครียดนะคะ เพราะมันมีผลกับเด็กในท้อง สู้ๆค่ะ

เป็นธรรมดาค่ะ ยิ่งถ้าท้องแล้วยิ่งหงุดหงิดง่าย เพราะฮอร์โมนเปลี่ยนด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกัน สู้ๆนะคะ 😊น่าจะเพราะฮอร์โมน