ทำไมนมแม่ละลายแล้วเอากลับไปแช่แข็งไม่ได้

ทำไมนมแม่ละลายแล้วเอากลับไปแช่แข็งไม่ได้ ทำไมนมแม่ละลายแล้วเอากลับไปแช่แข็งไม่ได้

1 ตอบกลับ

ไม่เฉพาะนมแม่ค่ะ แต่รวมถึงอาหารแช่แข็งทุกชนิดด้วย มีเชื้อจุลินทรีย์ และสารอาหารที่ขาดหายไป